Công ty TNHH Kids Auto

Line

Công ty TNHH Kids Auto là một nhà bán lẻ đồ chơi trẻ em được đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Được thành lập vào đầu năm 2023, Kids Auto luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nụ cười cho trẻ em thông qua những món đồ chơi có chất lượng cao với các sản phẩm chủ đạo là xe ô tô điện trẻ emxe máy điện trẻ em.

Các sản phẩm Kids Auto bán ra đều đảm bảo an toàn cho trẻ em và được kiểm tra chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia & được cấp chứng nhập hợp quy tại các trung tâm kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Kids Auto rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng & đối tác cần liên hệ hỗ trợ hoặc hợp tác kinh doanh với Kids Auto vui lòng liên hệ trực tiếp tới với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Tầm nhìn

Công ty TNHH Kids Auto với định hướng phát triển trở thành nhà bán lẻ đồ chơi trẻ em cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm chủ đạo là xe ô tô điện trẻ em và xe máy điện trẻ em.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Sứ mệnh

Mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đồ chơi tốt nhất & đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm của mình có thể mang đến cho trẻ em những tiếng cười hạnh phúc, những hoạt động về thể chất và trí tuệ giúp trẻ thông minh khỏe mạnh và tránh xa được những sản phẩm điện tử đang làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ em hiện nay.

Giá trị cốt lõi

  • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ em.
  • Chúng tôi luôn coi trọng và đặt khách hàng làm trọng tâm để phát triển.
  • Luôn cập nhật những sản phẩm mới, phù hợp với niềm yêu thích của trẻ nhỏ.