Siêu sự kiện ưu đãi tháng 4 – Mua là có quà!!!

Siêu Sự Kiện Ưu Đãi - Mua Là Có Quà!!!

Chương trình siêu sự kiện ưu đãi tháng 4 đến từ Kids Auto: Mua là có quà!!! Cơn lốc quà tặng dành cho khách hàng cùng ưu đãi giảm giá sản phẩm lên đến 50% trong tháng 4 này.

1. Chi tiết chương trình sự kiện “Ưu đãi tháng 4 – Mua là có quà”

Khách hàng mua hàng tại Kids Auto sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lớn và tặng quà kèm theo.

Quà tặng như sau:

Bên cạnh đó, Kids Auto cũng đang có rất nhiều sản phẩm khuyến mãi cực lớn trong sự kiện này, giảm giá lên đến 50% trong tháng 4 này. Và với đơn hàng trên 3.000.000đ, Kids Auto cũng ưu đãi miễn phí giao hàng cho khách hàng toàn quốc trong sự kiện!

Đặc biệt, cùng với sự kiện ưu đãi này với đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên (khi mua xe ô tô điện và xe máy điện trẻ em), Kids Auto sẽ dành tặng quý khách hàng một sản phẩm xe chòi chân trẻ em hoặc xe trượt scooter ngẫu nhiên trên website www.kidsauto.vn (các sản phẩm tặng có giá trị tối đa 1 triệu đồng).

Chính sách chương trình Siêu sự kiện ưu đãi tháng 4 – Mua là có quà!!!:

 • Không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng.
 • Có cộng dồn giá trị mua hàng của khách hàng trong tháng để trao quà.
 • Sự kiện có thể dừng sớm hơn dự kiến khi quà tặng hết hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về sự kiện quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Kids Auto:

 • Thông qua kênh chat trực tiếp trên website.
 • Hotline: 0963.202.886
 • Email: hi@kidsauto.vn

Công ty TNHH Kids Auto rất chân thành cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng và ủng hộ!

2. Tại sao bạn nên chọn mua hàng tại Kids Auto

 1. Tất cả xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện cho trẻ em tại Công ty là hàng nhập khẩu chính hãng, đã bao gồm thuế VAT và có Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của các cơ quan hải quan.
 2. Các sản phẩm của Kids Auto phân phối đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh tốt cho môi trường, đảm bảo bền, đẹp và sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
 3. Tất cả các sản phẩm ô tô điện, xe máy điện bán ra đều là hàng mới 100%.
 4. Sản phẩm luôn được cập nhật mới nhất, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để đáp ứng sự lựa chọn của mọi khách hàng, phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và sở thích của từng bé.
 5. Các sản phẩm được bán ra đều được bảo hành lâu dài và cam kết về chất lượng giao hàng. Mọi khiếu nại đểu được giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng đảm bảo sự yên tâm từ khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chọn mua được cho bé nhà mình những sản phẩm xe ô tô điện và xe máy điện chất lượng mà lại còn được tặng thêm nhiều món quà tặng hấp dẫn khác. Chương trình Siêu sự kiện ưu đãi tháng 4 – Mua là có quà!!! chỉ áp dụng trong thời gian từ 01/04 – 30/04.

Kết nối với Kids Auto trên mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *